Công ty thiết kế xây dựng Nagawa, biệt thự đẹp cao cấp 3 tầng siêu đẳng cấp Lâm Đồng.

Mã dự án: NP210329

Chào bạn. Bạn đang tìm công ty thiết kế xây dựng tại Lâm Đồng có những ưu điểm uy tín, chuyên nghiệp, bài bản, đúng quy trình, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt hiểu được mong muốn của khách hàng về kiến trúc ngôi nhà mong ước.

Công ty thiết kế kiến trúc xây dựng uy tín Lâm Đồng

Cảm ơn bạn đến với NAGAWA.!!! Với mục tiêu phấn đấu trở thành công ty thiết kế kiến trúc xây dựng trọn gói uy tín tại Đà Lạt, Bảo Lộc, Đức Trọng, Di Linh nói riêng  và tỉnh Lâm Đồng nói chung. Nagawa phân tích những ưu điển về một công ty tư vấn thiết kế kiến trúc ở Đà Lạt. Và xây dựng trọn gói uy tín ở Đà Lạt cũng như tất cả các huyện Đức Trọng, Di Linh, Bảo Lộc cho bạn hiểu rỏ hơn. Nhằm mục đích giúp bạn có nhu cầu thi công xây dựng nhà trọn gói o Lâm Đồng tham khảo.

Phân tích phát họa hình ảnh Công ty thiết kế kiến trúc xây dựng uy tín chuyên nghiệp tại Lâm Đồng.

Với mục đích mang đến sự an tâm cho bạn khi tiến hành lựa chọn công ty thiết kế xây dựng ở Lâm Đồng. KTS Nagawa gửi bạn bài phân tích về những ưu điểm của một công ty thiết kế uy tín, đẳng cấp, chuyên nghiệp tại Lâm Đồng để hổ trợ cho bạn thiết kế nhà.

 1. Lắng nghe ý kiến, hiểu được mong muốn. Phân tích chia sẽ sâu sắc về chuyên môn kiến trúc cho bạn.

Khách hàng khi đến với các công ty thiết kế kiến trúc là những người ngoài chuyên môn. Vì vậy mong mỏi lớn nhất là trình bày hết các mong muốn về ngôi nhà sắp xây dựng cho KTS hiểu. Nhưng do không có chuyên môn về kiến trúc xây dựng nên trong quá trình truyền tải nội dung sẽ không được đầy đủ. Vì vậy, với vai trò là người có chuyên môn, kinh nghiệm. KTS phải cố gắng lắng nghe, xâu chuổi thông tin của khách hàng. Sau đó, tiến hành thanh lọc gọn gàng ý kiến mong muốn của bạn. Và giúp bạn hiểu chi tiết, sâu sắc về ngôi nhà bạn mong muốn.

 1. Là công ty thiết kế xây dựng uy tín tại Lâm Đồng có kinh nghiệm tương đương với quy mô ngôi nhà bạn sắp xây dựng.

Có kinh nghệm thiết kế biệt thự, nhà phố kiến trúc đẹp, cao cấp tương đương ngôi nhà của bạn. Đây là điều thiết thực nhất chứng minh năng lực của công ty. Ông bà ta thường có câu “trăm nghe không bằng một thấy”. Để chứng minh công ty có năng lực để đáp ứng yêu cầu khách hàng. Yêu cầu phải chứng minh bằng thực tế sản phẩm đã hoàn thành.

Xem thêm . NAGAWA giới thiệu bạn những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại cao cấp. (Xem tại đây)

 1. Là công ty thiết kế biệt thự cao cấp uy tín, kinh nghiệm phục vụ khách hàng phân khúc cao cấp tại Lâm Đồng.

Uy tín của một công ty thể hiện qua các yếu tố sau. Tác phong làm việc của hệ thống công ty, quy trình làm việc với khách hàng, thái độ chăm sóc chia sẽ kiến thức. Đánh giá thực tế của khách hàng đã đến công ty làm việc. Khách hàng ở mỗi phân khúc sẽ có nhưng yêu cầu khác nhau về ngôi nhà, cũng như những yêu cầu ngoài chuyên môn trong quá trình hợp tác.

Kinh nghiệm phục vụ khách hàng phân khúc cao cấp thể hiện qua năng lực tư vấn. Trình độ chuyên môn khi tiếp xúc trực tiếp với bạn. Với năng lực tài chính mạnh để chuẩn bị làm biệt thự cao cấp thì tôi tin rằng qua thực tế giao tiếp bạn có thể đánh giá được năng lực chuyên môn người đối diện.

 1. Thiết kế chất lượng về phong cách kiến trúc, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Đòi hỏi của khách hàng phân khúc biệt thự cao cấp về kiến trúc phối cảnh ngôi nhà: phải độc quyền, đúng ý mong muốn, đầy đủ công năng, không đụng hàng. Với những tiêu chuẩn khắt khe về kiến trúc như vậy. Buộc công ty thiết kế xây dựng tại Lâm Đồng phải có những mẫu thiết kế thật chất lượng. Và nhân sự công ty làm việc thật chuyên nghiệp mới đáp ứng được yêu cầu của bạn. Một ngôi nhà biệt thự cao cấp hàng tỷ đồng, khổng thể giao phó cho một công ty yếu năng lực chuyên môn và thái độ hời hợt được. Bởi vì ngồi nhà là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời mỗi người. Vì vậy bạn nên cân nhắc khi chọn Công ty thiết kế kiến trúc uy tín ở Lâm Đồng nhé.

 1. Nhân sự KTS trình độ chuyên môn cao để tư vấn, tận tình giải đáp thắc mắc.

Như CEO của NAGAWA Ông Nguyễn Văn Thoang đã chia sẽ đầy tâm huyết “với nghề, với khách hàng” như sau: “Khách hàng khi tìm đến công ty chúng là cả một quá trình khó khăn. Từ lúc di chuyển xa xôi, đến tìm hiểu, đắn đo lựa chọn. Và khi đã quyết định đển với chúng ta nghĩa là khách hàng mang đến một “niềm tin cực kỳ to lớn, một sự kỳ vọng rất cao.

Hiểu được điều đó, Chúng ta cần phục vụ khách hàng với những gì tốt nhất có thể của toàn bộ lãnh đạo, nhân viên của công ty. Đừng để khách hàng thất vọng về năng lực và thái độ của chúng ta . Đó là điều tiên quyết trong quá trình xây dựng thương hiệu NAGAWA trở thành công ty thiết kế xây dựng uy tín chuyên nghiệp tại Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Phước, Đak Nông.”

Cảm ơn bạn vì bạn đến với Kiến Trúc Nagawa. Là công ty thiết kế biệt thự cao cấp xây dựng trọn gói uy tín ở Lâm Đồng. Chúng tôi tự tin có những giải pháp và sự chia sẽ về chuyên môn thiết kế kiến trúc cho bạn. Mục đích để đáp ứng được những điều bạn muốn. Hổ trợ bạn tận tình trong công tác thiết kế và xây dựng biệt thự cao cấp ở Lâm Đồng cho bạn.

Biệt thự đẹp cao cấp 3 tầng 2 mặt tiền Nagawa thiết kế cho anh Kiên ở Đà Lạt, Lâm Đồng

Sau đây NAGAWA chia sẽ đến bạn hình ảnh, thông tin Biệt thự đẹp cao cấp 3 tầng 2 mặt tiền. Công trình mà NAGAWA thiết kế cho anh Nguyễn Trung Kiên ở Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Cũng như bạn khi đến với Nagawa. Anh Kiên có rất nhiều điều mong muốn về ngôi nhà.

Anh Kiên nói: “ Qua trang Web Nagawa.vn tôi nghiên cứu đã lâu. Tôi nhận thấy Nagawa có đủ năng lực chuyên môn để thiêt kế cho tôi căn nhà thật hoành tráng. Tôi có miếng đất lô góc 2 mặt tiền 500m2 mua được 5 năm. Đến nay mới tích lũy đủ tiền để làm biệt thự. Tôi muốn công ty thiết kế cho tôi căn nhà hiện đại, hoành tráng, độc quyền kiến trúc không giống những công trình khác. Ngoài ra phải có đầy đủ như hồ bơi trong nhà, hồ cá Koi, nơi trồng cây ngắm cảnh…..”

Nhận thấy nhu cầu về công năng sử dụng ngôi nhà và cách thể hiện vị thế của chủ nhà qua trao đổi ban đầu. Hơn 13 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng ở tỉnh. Và cũng là công ty đã từng thiết kế xây dựng trọn gói tại Lâm Đồng (Xem tại đây).Công ty Nagawa tiến hành các bước theo quy trình thiết kế của mình. Qua trao đổi thêm chi tiết về công năng các phòng, hướng đất, tuổi chủ nhà và tư vấn thêm về công năng sử dụng cho phù hợp với nhu cầu của anh Kiên. Các KTS Nagawa thống kê các yếu tố kiến trúc cần có để tiến hành thiết kế nhà cho anh Kiên.

Đúng vậy phong cách thiết kế kiến trúc ngôi nhà mà anh Kiên mong muốn những ưu điểm như sau:

 • Công năng các phòng và liên kết giao thông đi lại của ngôi nhà là thuận tiện nhất..
 • Kiến trúc hiện đại hình khối, sang trọng đẳng cấp không cầu kỳ.
 • Sử dụng vật liệu cao cấp hiện đại, bền bỉ với thời gian
 • Trong nhà ngoài sân có sự hòa hợp chứ không chia cách không gian.
 • Nhà hai mặt tiền lô góc nên kết hợp kiến trúc hai bên hài hòa nhưng có chính có phụ thể hiện uy nghi ngôi nhà.

Sau khi nhận được tư vấn từ KTS của Nagawa về 5 yêu tố cần có trong kiến trúc ngôi nhà của anh. Anh Kiên rất hài lòng và ký ngay hợp đồng thiết kế với công ty.

Thông tin kiến trúc Mẫu biệt thự hiện đại cao cấp 2 mặt tiền 200m2 để NAGAWA tiến hành thiết kế như sau.

Biet-thu-pho-3 tang-2-mat-tien-o-lam-dong. 800x480.jpg
Biệt thự cao cấp hiện đại 2 mặt tiền

Sau khi hoàn thành bàn giao hồ sơ thiết kế cho anh Kiên. Anh rất hài lòng về mẫu nhà công ty Nagawa thiết kế cho anh. Căn nhà thể hiện hết được những điều anh mong muốn. Và KTS Nagawa cũng tận dụng hết được ưu điểm của khu đất 2 mặt tiền của anh. Sự hài lòng của anh cũng là động lực để Nagawa phấn đấu mạnh mẽ hơn. Trong tương lai trở thành công ty thiết kế kiến trúc xây dựng trọn gói uy tín ở Lâm Đồng.

Công ty thiết kế xây dựng trọn gói uy tín tại lâm đồng
Phối cảnh biệt thự cao cấp lô góc 2 mặt tiền hiện đại siêu đẹp Lâm Đồng

Mặt bằng bố trí các phòng và hành lang đi lại giữa nhà hợp lý. Do diện tích sàn thiết kế lớn. Vì vậy KTS lấy cầu thang đặt vào vị trí trung tâm để hướng đi về các phòng là nhanh nhất. Và từ ngoài bước vào nhà đi lên cầu thang về các tầng nhanh nhất.

Công ty thiết kế biệt thự uy tín đà lạt, biệt thự 3 tầng đẹp hiện đai
Mặt bằng công năng, giao thông tầng trệt sân vườn. Nagawa Công ty tư vấn thiết kế biệt thự nhà phố uy tín Lâm Đồng

Vị trí nhà góc hai mặt tiền. Nên khuôn viên diện tích rộng. Bố trí hồ bơi hồ cá hợp lý tạo sự hài hòa tổng thể ngôi nhà. Đây cũng là điều tâm đắc và thích thú của Anh Kiên. Anh tâm sự rằng: “Trước đây làm việc mệt mỏi ra quán café yên tĩnh, công viên thư giản. Bây giờ khác rồi, với thiết kế tuyệt vời này của Nagawa. Tôi sẽ mua máy pha café và mời bạn bè anh em thân thiết đến ngắm cảnh quan ngôi nhà vào mỗi cuối tuần. Riêng cá nhân vợ chồng tôi và con cái thì thư giản mỗi tối. Khi nhìn cá bơi lội, cây xanh hòa nguyện ánh đèn thật lung linh. Tôi cảm thấy nhẹ nhàng trong lòng sau mỗi ngày mệt mỏi.”

công ty thiết kế xây dựng trọn gói uy tín bảo lộc, công ty thiết kế xây dựng trọn gói uy tín đà lạt,công ty thiết kế xây dựng trọn gói uy tín đức trọng
Cảnh quan sân vườn hồ bơi, hồ cá coi, cây xanh kết hợp không gian thử giản tuyệt vời. Cong-ty-thiet-ke-biet-thu-dep-3-tang.

Phối cảnh biệt thự theo kiến trúc hình khối. Các khối vuông vắn khỏe mạnh đơn giản. Nhìn ngôi nhà trông uy nghi và sang trọng nổi bật giữa góc phố. Màu sắc đơn giản nhưng đối lập với nhau. Kết hợp màu gỗ tạo điểm nhấn sang trọng cho kiến trúc ngôi nhà.

Công ty thiết kế kiến trúc uy tín, xây dựng trọn gói uy tín tại lâm đồng
Hình khối đơn giản, màu sắc đối lập tạo sự mạnh mẽ cho ngối nhà. Nhưng không kém sang trọng, uy nghi.

Phối cảnh về đêm của ngôi nhà không xa hoa cầu kỳ chói chang. KTS Nagawa tập trung kiến trúc khối của ngôi nhà tạo hiệu ứng ánh sáng tập trung cần thiết. Tôn lên được vẻ đẹp của ngôi nhà. Biệt thự cao cấp kiến trúc độc quyền, sang trọng đẳng cấp không đụng hàng. Thể hiện cá tính riêng của gia chủ. Đó là sự độc đáo của kiến trúc ngôi nhà xứng đáng vị thế khu đất.

Công ty thiết kế biệt thự uy tín đà lạt, biệt thự 3 tầng đẹp hiện đai.
Phối cảnh về đêm thật hoành tráng thể hiện vị trí đắc địa khu đất.  Công ty thiết kế kiến trúc uy tín Lâm Đồng

Vật liệu chính sử dụng trong công trình là sản phẩm đơn giản về hình thể, hình khối. Với những vật liệu như vậy phù hợp kiến trúc ngôi nhà. Như là nhôm xingfa cao cấp, gỗ nhựa ngoài trời công nghệ nhật bản là vật liệu chính trang trí ngoại thất ngôi nhà. Những vật liệu này rất chất lượng và theo thời gian gần như không thay đổi nhiều về màu sắt nên rất đúng ý chủ nhà. Kết hợp nhẹ nhàng với khung cảnh cây xanh sân vườn tầng trệt.

Công ty thiết kế kiến trúc uy tín đà lạt, biệt thự 3 tầng đẹp hiện đai
Vật liệu sử dụng hiện đại, đẳng cấp phù hợp với ngôi nhà. Cong-ty-thiet-ke-xay-dung-tron-goi-lam-dong 800×480

Phát họa chân dung công ty thiết kế có xây dựng trọn gói tại Lâm Đồng cho chủ nhà.

Sau khi tiếp nhận đầy đủ hồ sơ thiết kế công trình biệt thự của ngôi nhà. Anh Kiên rất hài lòng về hồ sơ thiết kế. Anh muốn công ty Nagawa tư vấn  cho anh về xây dựng trọn gói. Tìm giúp anh Công ty xây nhà trọn gói tại Lâm Đồng để xây cho anh căn nhà này.

Theo kinh nghiệm bộ phận thi công của Lãnh đạo Nagawa. Cũng là CEO của công ty: ông Nguyễn Văn Thoang có nhận xét về vấn đề thi công biệt thự kiến trúc hiện đại cao cấp nhà Anh Kiên như sau:

Thoạt nhìn các đường thẳng và các khối của kiến trúc biệt thự hiện đại thì đơn giản. Nhưng thực chất để kết nối kiến trúc và các vật liệu trang trí thì cần độ chuẩn xác từ khâu thi công thô. Vì vậy vấn đề mấu chốt để hoàn thiện đẹp và chuẩn ngôi nhà kiểu kiến trúc này chúng ta quản lí chuẩn chỉnh từ khâu phần thô. Khác với kiến trúc tân cổ điển hoặc cổ điển. Sau khi thi công phần thô thì đắp chỉ, hoa văn phù điêu nên có thể sữa sai được phần thô lỗi nhỏ. Còn kiến trúc hiện đại là thi công thô xong tiến hành hoàn thiện. Lắp đặt của, gỗ trang trí ngoài trời, và các sản phẩm khác vào hoàn thiện ngay luôn.”

Quá trình thiết kế kiến trúc biệt thự cao cấp hiện đại Anh Kiên Lâm Đồng

Tiếp nhận thông tin về việc tư vấn công ty thi công trọn gói uy tín tại Lâm Đồng cho ngôi nhà anh Kiên. Bộ phận tư vấn NAGAWA chia sẽ khách quan về việc thi công như sau.

Nhìn nhận trên góc độ tổng quan ngôi nhà và mong muốn gia chủ. Chúng tôi nhận thấy là đây là công trình có quy mô lớn. Kiến trúc ngôi nhà độc đáo, đẳng cấp. Đòi hỏi kết hợp rất nhiều bộ môn, nhiều đơn vị thầu phụ. Rất phức tạp trong khâu quản lí điều hành để đảm bảo tiến độ thi công. Quá trình thi công dự kiến 6 tháng đến 9 tháng tùy vào điều kiện thời tiết.

Với những khó khăn như trên. Đòi hỏi công ty thiết kế xây dựng trọn gói uy tín chuyên nghiệp Lâm Đồng ít nhất 6 điều kiện ưu điểm sau:

 1. Kinh nghiệm thi công biệt thự tương đương.
 2. Nhân sự quản lí điều hành có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi.
 3. Quy trình làm việc các phòng ban chuẩn.
 4. Có mối quan hệ rộng về các thầu phụ chuyên nghiệp. Quản lí sắp xếp “thầu cảnh quan, thầu hồ cá Koi, thầu nhôm kính cao cấp, thầu gỗ ngoài trời cao cấp, thầu nội thất cao cấp” gọn gàng.
 5. Có năng lực lập tiến độ chi tiết thi công từng hạng mục, từng giai đoạn.
 6. Đội thợ, công nhân xây dựng phải có tay nghề giỏi, bậc cao, chuyên môn hóa trong thi công. Và đã có kinh nghiệm đã làm mẫu nhà biệt thự như vậy.

Sau khi tư vấn cho anh Kiên những tố chất cơ bản của một nhà thầu. Qua đó anh Kiên hình dung, phát họa ra được chân dung một đơn vị uy tín. Sau đó chọn công ty nhà thầu xây dựng uy tín ở Lâm Đồng xây nhà cho Anh Kiên.

Sau một thời khoảng 2 tuần suy nghĩ lựa chọn. Tìm kiếm công ty thiết kế xây dựng uy tín Lâm Đồng. Anh Kiên lại đến trụ sở công ty NAGAWA ở thành phố Hồ Chí Minh và tâm sự những điều thật lòng của anh. Chia sẽ những băn khoăn trong việc lựa chọn Công ty xây dựng uy tín chuyên nghiệp tại Lâm Đồng đề xây nhà cho anh:

Anh nói: “Những yêu cầu cơ bản để tìm công ty xây dựng trọn gói tại Lâm Đồng cho nhà của anh thì rất chuẩn và hợp lý. Nhưng tìm chưa có công ty nào đáp ứng đủ 6 yếu tố. Anh muốn tìm công ty xây dựng trọn gói ở thành phố hồ chí minh lên Lâm Đồng xây nhà cho anh. Và công ty đó phải có kinh nghiệm xây dựng ở tỉnh.”

Với những chia sẽ thật lòng như vậy Giám Đốc Nagawa trực tiếp trao đổi với anh về vấn đề thi công như sau. Nếu tìm một công ty ở Tp HCM đáp ứng 6 yếu tố trên thì nhiều lắm. Những điều quan trọng là công ty đó phải có kinh nghiệm nhiều năm thi công ở các tỉnh. Đặc biệt là tỉnh Lâm Đồng. Tại sao vậy? Với kinh nghiệm là công ty đã từng thiết kế xây dựng trọn gói công trình ở Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Tôi biết được những thuận lợi và khó khăn về thời tiết khác biệt so với các tỉnh khác. Nên kinh nghiệm điều hành quản lí và dự trù công tác cũng khác biệt so với các tỉnh. Qua thời gian trao đổi anh Kiên nhận xét Nagawa có đủ năng lực để thi công cho anh. Và tiến hành ký kết hợp đồng thi công xây dựng trọn gói ở Lâm Đồng cho nhà anh Kiên.

Xem thêm: Các yếu tố nhận biết công ty xây dựng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp Lâm Đồng, Bình Phước, Đồng Nai.

Xem thêm: Các yếu tố nhận biết công ty thiết kế kiến trúc uy tín, chuyên nghiệp Bình Phước, Lâm Đồng, Đồng Nai.

Xem thêm: Công trình thi công xậy dựng trọn gói biệt thự cao cấp tại Bảo Lộc, Lâm Đồng

NAGAWA luôn phấn đấu trở thành Công ty thiết kế kiến trúc nhà phố biệt thự uy tín tại Lâm Đồng. Là công ty dẫn đầu trong xu thế các công ty xây dựng trọn gói uy tín ở Đà Lạt, Bảo Lộc.. nói riêng và Lâm Đồng nói chung.

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Kiến trúc – Xây Dựng NAGAWA

Hotline: 0899.168.179 –  Gặp Mr Thoang

Email: Nagawadesign@gmail.com

Website: https://nagawa.vn/

Địa chỉ trụ sở            : Số 1261/1, Lê Đức Thọ, P13, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Văn phòng đại diện  : 72, Sông Lu, Hòa Phú, Củ Chi, Tp HCM

Liên hệ tư vấn

  Công Ty TNHH Kiến Trúc - Đầu Tư - Xây Dựng NAGAWA

  Hotline: 0899.168.179

  Di Động: 0899.168.179

  Email: Nagawadesign@gmail.com

  Địa Chỉ : D17, Đường Nguyễn Văn Nghi, Khu Dân Cư Thới An, Phường Thới An, Quận 12, Tp HCM

  HOTLINE0899.168.179