Xây dựng trọn gói uy tín Đồng Nai. Chia sẽ kinh nghiệm chọn nhà thầu uy tín xây dựng trọn gói.

Mã dự án: TC210509

Chào bạn! Bạn đang tham khảo công ty xây dựng trọn gói uy tín tại Đồng Nai đúng không ?

Nếu bạn đang có dự định xây nhà mới. Nhưng bâng khuân trong việc lựa chọn công ty thi công xây dựng trọn gói uy tín tại Đồng Nai với đơn giá xây dựng hợp lí. Bạn hãy tham khảo bài viết phân tích dưới đây của Kỹ Sư Nagawa nhé.

Thi công xây dựng biệt thự chưa bao giờ là đơn giản trong quá trình xây dựng. Ngay cả với các công ty có đội ngủ kỹ sư kinh nghiệm vẫn luôn thận trọng trong từng khâu, từng chi tiết. Vì thế, để có thể hiện thực hóa đúng ý tưởng, đúng chất lượng công trình. mà gia chủ muốn triển khai chắc chắn sẽ phải lựa chọn được một công ty xây dựng trọn gói uy tín chuyên nghiệp tại đồng nai.

cong ty xây nhà trọn gói uy tín đồng nai

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN CÔNG TY XÂY DỰNG UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI.

Đưới đây Nagawa phân tích 6 tiêu chí để đánh giá một công ty thi công xây nhà biệt thự trọn gói uy tín chuyên nghiệp tại đồng nai, hãy cùng tham khảo bạn nhé.

Tiêu chí 1: Kinh nghiệm chuyên môn.

Tiêu chí 1: Kinh nghiệm thi công thực tế. hay còn gọi là hồ sơ năng lực thực tế.

Kinh nghiệm ở đây là kinh nghiệm thực tế. Nghĩa là công ty đó đã tiến hành thi công hoàn chỉnh bao nhiêu căn nhà, biệt thự. Đã bàn giao đúng chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ và đưa vào sử dụng thực tế. Chứ không phải số năm kinh nghiệm trên giấy đăng kí kinh doanh.

Phân tích Lý do là vì: Vì một công ty xây dựng chia ra nhiều mảng ví dụ : Nội thất, nhà phố, biệt thự. Vì vậy trên giấy tờ kinh doanh có nghành nghề thi công biệt thự, nhưng thực tế công ty đó chưa từng hoặc ít thi công biệt thự. Thì cho dù công ty đó hoạt động 10 năm đi chăng nữa cũng không được tính là có kinh nghiệm thi công biệt thự.

Điều này là rất quan trọng khi bạn có nhu cầu tìm công ty xây nhà trọn gói uy tín. Vì sao? Vì bạn cần chọn một công ty chuyên xây biệt thự có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm thực tế. Chứ không phải công ty xây dựng chuyên về xây dựng dân dụng trên lý thuyết, giấy tờ để xây công trình cho bạn.

Công ty xây dựng trọn gói uy tín đồng nai, biên hòa, long thành, long khánh.

Tiêu chí 2: Năng lực chuyên môn nhân sự chủ chốt của công ty.

Một công ty xây dựng chất lượng thật sự thường hội tụ những con người chất lượng về chuyên môn, kinh nghiệm. Nếu công ty đó sở hữu những kỹ sư, kiến trúc sư giỏi chuyên môn, đầy kinh nghiệm. Thì chắc chắn công ty đó sẽ mang đến cho quý khách một bản thiết kế hoàn hảo, phương án thi công tối ưu tiết kiệm chi phí rất lớn. Và hơn nữa họ sẽ tư vấn cho bạn những giá trị thật sự hữu ích để tăng tính thực dụng của công trình về trạng thái tối ưu mà không quá lãng phí kinh tế cho bạn.

Tiêu chí 3: Đơn giá thi công xây dựng và thống kê chi tiết vật tư.

“Tiền nào của nấy” đây là câu châm ngôn đúng với thực tế hàng ngàn năm của ông cha ta đúc kết rồi. Vì vậy bạn nên cẩn thận với công ty xây dựng giá rẻ mà tự tin là chất lượng và uy tín được.

Không nên vì giá rẻ vài % trên tổng giá trị căn nhà. Mà bạn chọn những nhà thầu xây dựng giá rẻ, bởi vì trong quá trình thi công cũng sẽ gặp rất nhiều rủi ro trong suốt quá trình thi công.

1.Bị rút ruột công trình bù đắp cho những khoản chi phí thấp.

 1. Vật tư hoàn thiện sẽ bị giảm chất lượng.
 2. Cố tình thi công giảm bớt chi tiết trong bản vẽ thiết kế để giảm chi phí nhân công.
 3. Đốt cháy giai đoạn không theo quy trình.

Với một công ty xây dựng trọn gói uy tín đồng nai . Công ty sẽ đưa ra một mức giá hợp lý, và thống kê chi tiết vật tư phù thuộc vào mục đích sử dụng của căn nhà.

 

Tiêu chí 4: Tiến độ thi công và cam kết thời gian bàn giao công trình.

Thời gian hoàn thành là vấn đề vô cùng quan trọng đánh giá một nhà thầu uy tín chất lượng. Bạn cần trao đổi cụ thể với đơn vị xây dựng về tiến độ thi công từng hạng mục, từng công việc cụ thể và ràng buộc tất cả các quy định rõ ràng trong hợp đồng. Để làm căn cứ thanh toán tiền.

Hợp đồng càng chi tiết về thời gian thi công cho từng hạng mục, từng giai đoạn. Thì việc quyết toán giữa chủ nhà và công ty xây dựng càng thuận lợi và dễ dàng hơn.Với những công ty xây dựng trọn gói uy tín tại đồng nai như Nagawa chúng tôi thì vấn đề này luôn được phân tích cụ thể cho khách hàng trong quá trình đàm phán hợp đồng.

Tiêu chí 5: Quan tâm vấn đề toàn lao động.

An toàn lao động là yếu tố được đánh giá cao cho một công ty xây dựng ngoài vấn đề khác như: chất lượng công trình, tiến độ thi công. Tại vì nếu công trình xảy ra sự cố thì thời gian xây dựng sẽ kéo dài hàng năm. Chưa nói những hệ lỵ khôn lường khác.

Đơn vị xây dựng phải đảm bảo tuyệt đối cho công nhân xây dựng như: trang bị bảo hộ lao động, mua bảo hiểm lao động, nâng cao nhận thức về an toàn cho công nhân.

An toàn lao động tốt giảm thiểu tai nạn đáng tiếc xảy ra ảnh hưởng đến chất lượng công trình thi công, mà còn xây dựng thị độ tin cậy của chính đơn vị thi công trên thị trường.

Quy-dinh-an-toan-lao-dong-trong-xay-dung

Tiêu chí 6: Nội dung chi tiết vật tư và điều khoản cam kết trong hợp đồng.

Là công ty uy tín chuyên nghiệp thì phải rõ ràng trong việc hợp đồng. Có trách nhiệm phân tích nội dung cụ thể cho chủ nhà hiểu. Giải thích điều khoản thanh toán và ràng buộc trách nhiệm phải cụ thể và chi tiết nhất có thể.

Vật liệu thi công tại công trình. Bao gồm vật thư phần thô và vật tư hoàn thiện phải được thống kê đầy đủ: “ thông tin như sau: Tên sản phẩm, tên vật tư, thương hiệu sản xuất, nguồn gốc xuất xứ, thời gian bảo hành,….”

Công ty phải cam kết giải quyết những khúc mắc, lo lắng của chủ nhà. Vì đa số chủ nhà làm nhà là lần đầu và hầu hết là lần cuối. Nên chủ nhà không có kinh nghiệm bằng đơn vị thi công. Vì vậy chúng ta phải làm việc bằng cái tâm với nghề. Hãy trung thực với khách hàng.

Tiêu chí 7: Quy trình và tổ chức thi công của Công ty xây dựng trọn gói uy tín Đồng Nai

a) Về tổ chức hiện trường.

Tiêu chí này là tiêu chí đánh giá thực tế. Nên ban đầu khó nhận thấy được. Nhưng riêng với những công ty xây dựng uy tín chuyên nghiệp. Qua các công trình đã thi công, qua hình ảnh , video được lưu trữ. Khách hàng sẽ nhìn thấy và phần nào sẽ định hình được năng lực thực tế tại công trình của công ty đó.

b) Về quy trình thi công.

Về quy trình thi công thì nhiều việc để nói để bàn. Nhưng nhìn chung cơ bản công ty có năng lực thật sự thì quy trình thi công sẽ bài bản.

Ví dụ:

+ Sau khi làm sắt thì mời chủ nhà nghiệm thu phần sắt. Giải thích tường tận theo bản vẽ cho chủ nhà hiểu.

+ Sau khi đổ bê tông thì mời chủ nhà kiểm tra bê tông theo hiện trường.

+ Sau khi xây tô mời chủ nhà xem qua và giải thích.

Rất nhiều vấn đề để nói nhưng tựu chung lại và nôm na cho dễ hiểu. Khi làm xong công tác nào là mời chủ nhà nghiệm thu công tác đó. Xác nhận bằng văn bản và ký tên cho từng hạng mục. Không theo kiểu làm qua loa lấp tấp rồi ứng tiền là tuyệt đối không được. Không tổ nghiệp nào mà chấp nhận cái xấu đó cả.

Chia sẽ tâm huyết của lãnh đạo công ty Nagawa như sau:

Lãnh đạo của chúng tôi CEO: NGUYỄN VĂN THOANG đã chia sẽ với nhân viên : “ Hầu hết khách hàng xây nhà đa số là lần đầu. Họ đã suy nghĩ, đắn đo, lựa chọn, phân vân tìm hiểu rất nhiều rồi mới đi đến quyết định tới công ty Nagawa. Riêng với khách tỉnh xa thì lại thêm một đoạn đường dài di chuyển mệt nhọc. Vì vậy khi khách hàng đến với công ty chúng là họ đã mang đến một sự kỳ vọng, niềm tin lớn lao để gửi gắm ngôi ngà của khách. Chúng ta hãy nhìn vào điều đó để có sự cảm thông chia sẽ với khách hàng nhiều hơn. Đừng làm khách hàng thất vọng. HÃY PHỤC VỤ BẰNG CẢ TRÁI TIM NHIỆT HUYẾT VỚI NGHỀ ”

Lời Kết: Bạn đang tìm kiếm công ty xây dựng trọn gói uy tín tại Đồng Nai ? Nagawa là đơn vị được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn và luôn cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi chuyên về thiết kế biệt thự cao cấp, nhà phố, villa, quy hoạch khu nghĩ dưỡng.

Dưới đây chúng tôi xin cập nhật hình ảnh thi công biệt thự vườn nhà Anh Xuyên tại Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

Công ty xây dựng trọn gói uy tín đồng nai
Nagawa cập nhật hình ảnh thi công biệt thự vườn. Công tác thi công đào đất.
Công ty thi công xây dựng nhà phố trọn gói uy tín Đồng Nai
Công ty xây dựng trọn gói uy tín Đồng Nai cập nhật hình ảnh thi công biệt thự vườn.
Công ty xây nhà trọn gói uy tín đồng nai
Nagawa cập nhật hình ảnh thi công biệt thự vườn. Công tác thi công bê tông lót móng.
Công ty xây dựng trọn gói uy tín Đồng Nai
Cập nhật hình ảnh thi công biệt thự vườn.
Công ty thiêt kế xây dựng trọn gói uy tín Biên Hòa, Long Thành, Long Khánh
Công ty xây dựng trọn gói uy tín Đồng Nai cập nhật hình ảnh thi công biệt thự vườn.
Công ty thiêt kế xây dựng trọn gói uy tín Biên Hòa, Long Thành, Long Khánh
Công ty xây dựng trọn gói uy tín Đồng Nai cập nhật hình ảnh thi công biệt thự vườn.
Công ty thiêt kế xây dựng trọn gói uy tín Biên Hòa, Long Thành, Long Khánh
Nagawa cập nhật hình ảnh thi công biệt thự vườn tại Long Thành.
Công ty thiêt kế xây dựng trọn gói uy tín Biên Hòa, Long Thành, Long Khánh
Công ty xây dựng trọn gói uy tín Đồng Nai cập nhật hình ảnh thi công biệt thự vườn. Công tác thi công giằng tường.
Nhà thầu xây dựng trọn gói uy tín Biên Hòa Đồng Nai
Nagawa cập nhật hình ảnh thi công biệt thự vườn. Công tác thi công xây tường biên.
Công ty thi công xây dựng trọn gói uy tín Đồng Nai
Nagawa cập nhật hình ảnh thi công biệt thự vườn. Công tác xây tường biên. Lanh tô cửa sổ.

TẠI SAO LỰA CHỌN CÔNG TY NAGAWA THIẾT KẾ NHÀ CHO BẠN ???

Xem thêm: Các yếu tố nhận biết công ty xây dựng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp Lâm Đồng, Bình Phước, Đồng Nai.

Xem thêm: Các yếu tố nhận biết công ty thiết kế kiến trúc uy tín, chuyên nghiệp Bình Phước, Lâm Đồng, Đồng Nai.

Xem thêm: Công trình thi công xậy dựng trọn gói biệt thự cao cấp tại Bảo Lộc, Lâm Đồng

Tham khảo: Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng, 3 tầng, biệt thự sân vườn hiện đại siêu đẹp.

NAGAWA luôn phấn đấu trở thành Công ty thiết kế biệt thự uy tín tại Đồng Nai. Là công ty dẫn đầu trong xu hướng xây dựng trọn gói uy tín ở Đồng Nai.

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH Kiến trúc – Xây Dựng NAGAWA

Hotline: 0899.168.179 –  Gặp Mr Thoang

Email: Nagawadesign@gmail.com

Website: https://nagawa.vn/

Địa chỉ trụ sở : Số 1261/1, Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, Tp HCM

 

Liên hệ tư vấn

  Công Ty TNHH Kiến Trúc - Đầu Tư - Xây Dựng NAGAWA

  Hotline: 0899.168.179

  Di Động: 0899.168.179

  Email: Nagawadesign@gmail.com

  Địa Chỉ : D17, Đường Nguyễn Văn Nghi, Khu Dân Cư Thới An, Phường Thới An, Quận 12, Tp HCM

  HOTLINE0899.168.179