Xây nhà trọn gói Bình Phước và Nhận biết công ty xây dựng trọn gói uy tín?

Chào anh/ chị . Có phải anh/chị đang cần tìm công ty Xây nhà trọn gói ở Bình Phước ?

Trong cuộc sống hiện đại. Chúng ta luôn bận rộn với công việc kinh doanh nên thời gian rất hữu hạn đối với mỗi chúng ta. Vì vậy khi tiến hành thi công xây dựng nhà ở hay cất nhà. Các gia đình rất hạn hẹp về thời gian để mà quản lí, giám sát, hoặc mua sắm vật tư thiết bị cho ngôi nhà. Hoặc anh/chị cần một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng nhà ở để giúp anh chị xây nhà đúng theo mong muốn anh chị.

Vì vậy các chủ nhà thường muốn thuê các công ty thiết kế, thi công xây dựng chuyên nghiệp . Để chia sẽ, tư vấn và cùng chủ nhà thi công xây dựng căn nhà mới thật đẹp, thật sắc sảo và phù hợp với xu thế hiện đại.  

và dịch vụ thi công xây nhà trọn gói theo yêu cầu của chủ nhà được ra đời để giải quyết nhu cầu của anh/chị như trên.

 

Công ty xây nhà trọn gói uy tín

Công-ty-xây-nhà-trọn-gói-uy-tín-ở-Bình-Phước.

Hình ảnh: Thi công xây dựng trọn gói giai đoạn xây thô, làm móng.

NAGAWA chia sẽ với anh chị 4 vấn đề về dịch vụ xây nhà trọn gói.

         1. Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói theo thuật ngữ người trong nghề thi công xây nhà thường gọi là chìa khóa trao tay.

Nội dung của công việc hợp đồng trọn gói là bên công ty xây dựng sẽ tiến hành từ a-z như sau: 

a) Thiết kế ngôi nhà theo mong muốn chủ nhà về công năng, phong thủy, diện tích, kinh phí…..

b) Xin phép và thông báo khởi công xây dựng.

c) Tiến hành thi công từ móng đến phần hoàn thiện ngôi nhà bao gồm các bước sau:

 1. B1: Hoàn thiện lợp mái.
 2. B2: Hoàn thiện sơn nước trang trí toàn bộ nhà
 3. B3 Hoàn thiện trang trí ngoại thất như gỗ ốp, lan can,…
 4. B4 Hoàn thiện lát đá hoa cương, ốp đá hoa cương theo thiết kế.
 5. B5 Hoàn thiện lắp đặt cửa đi, cửa sổ cửa phòng cửa toilet.
 6. B6 Hoàn thiện chiếu sáng, ổ cắm.
 7. B7 Hoàn thiện lắp đặt thiết bị vệ sinh.
 8. B8 Hoàn thiện ốp lát gạch trang trí trong nhà và ngoài nhà.
 9. B9 Phần trang trí nội thất như tủ kệ, bàn ghế, giường ngủ, sofa, đèn chùm, tủ bếp,…thì không nằm trong hợp đồng trọn gói.

Tất nhiên ngôi nhà bạn hoàn thiên nên có đẹp hay không phải lệ thuộc và Công ty xây nhà trọn gói uy tín ở Bình Phước mà bạn sáng suốt lựa chọn.

         2. Vậy quy trình làm việc xây dựng trọn gói như thế nào?

Quy trình các bước như sau:

 1. Anh/chị liên hệ công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Bình Phước.
 2. Anh/chị nhờ công ty tư vấn những vấn đề liên quan về việc xây nhà.
 3. Lựa chọn và quyết định công ty có năng lực chuyên môn phù hợp với yêu cầu của anh chị và tiến hành các thủ tục hợp đồng.
 4. Tiến hành kí hợp đồng và thiết kế hồ sơ kỹ thuật và phối cảnh ngôi nhà 3D.
 5. Dựa trên hồ sơ thiết kế yêu cầu báo giá thi công trọn gói ngôi nhà và tiến hành ký hợp đồng(nếu 2 bên thỏa thuận giá hợp lí)
 6. Làm thủ tục pháp lý và tiến hành xây dựng.

        3. Ưu nhược điểm dịch vụ xây nhà trọn gói.

“Trước khi bàn về ưu nhược điểm dưới đây. Nagawa chỉ nói về công ty xây dựng chuyên nghiệp, uy tín và có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà . Còn đội thầu nhỏ, công ty nhỏ lấy pháp nhân thi công thì chúng tôi không thể khẳng định được.”

Để có đáp án chính xác cụ thể nhất cho vấn đề này, Nagawa sẽ phân tích các vấn đề cụ thể về phần ưu – nhược điểm của việc lựa chọn này. Tất nhiên, mọi thứ luôn có lý do nên bạn có thể tự chọn lựa đáp án cho mình nhé!

Lời giải tại sao nên xây nhà trọn gói từ kiến trúc sư.

Thứ nhất      : Tiết kiệm thời gian làm việc của anh/chị.

Thứ hai        : Được hổ trợ về chuyên môn kỹ thuật xây nhà chất lượng.

Thứ ba         : Tiết kiệm kinh phí,công sức chủ nhà(không trực tiếp mua vật tư hàng ngày hàng giờ) .

Thu tư          : Cam kết chất lượng được bảo hành.

Thứ năm      : Không bị phát sinh chi phí trong quá trình thi công sau khi kí hợp đồng.

Thứ sáu       : Đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng.

       4. Những đặc điểm gì giúp anh/chị tìm ra và nhận biết Công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Bình Phước?

Tư vấn cụ thể từ kiến trúc sư – Nagawa về Công ty xây nhà trọn gói uy tín ở Bình Phước

Các kiến trúc sư Nagawa tư vấn anh/chị đặc điểm về công ty thiết kế thi công uy tín. Để xây dựng trọn gói nhà anh/chị như sau:

 • Quan sát quy mô của công ty. Công ty thành lập bài bản có “Tầm nhìn, chiến lược, sứ mệnh, mô hình hoạt động.”
 • Hồ sơ năng lực thực tế các công trình mà công ty đã thực hiện.
 • Chuẩn bị hợp đồng thiết kế, xây dựng cụ thể chi tiết nhất với các điều khoản. Thiết kế như thế nào, thi công ra sao một cách chi tiết khoa học.
 • Quy cách kết cấu, mặt bằng xây dựng, công năng kiến trúc cần được thỏa thuận rõ ràng. Các kỹ sư, KTS công ty phải tư vấn có chiều sâu chuyên môn và kinh nghiệm thực tế.
 • Chọn lựa đơn vị thiết kế thi công uy tín. Bạn đã tìm hiểu tại sao nên xây nhà trọn gói. Thì bạn cũng có thể tìm kiếm đơn vị uy tín nhất. Hoặc có thể nhờ bạn bè, người thân giới thiệu. Thận trọng trong quá trình chọn lựa đối với những nhà thầu giá rẻ. Bởi nhà thầu không chuyên nghiệp có thể không đảm bảo chất lượng, điều khoản mập mờ. Vì vậy chất lượng công trình, và thẩm mỹ kiến trúc không như mong muốn của gia đình nhất.
 • Điều khoản bảo hành của công ty có mang lại niềm tin và sự an tâm cho khách hàng không?

PHÂN TÍCH Ưu nhược điểm dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín Bình Phước.

Công ty xây nhà trọn gói ở Bình Phước sẽ mang lại cho anh/chị nhiều lợi ích.

Thứ nhất, công ty xây nhà trọn gói ở Bình Phước giúp anh/chị tiết kiệm thời gian xây dựng

Công ty xây nhà trọn gói uy tín ở Bình Phước sẽ là đơn vị thi công, giám sát công trình giúp chủ đầu tư có nhiều thời gian cho công việc ngoài xã hội.  Chủ nhà không nhất thiết hàng ngày hàng giờ ở công trình để đi mua từng bao xi, khối cát, cây sắt, ký kẽm cho công nhân làm. Và càng không phải tốn thời gian đến các showrom gạch, nội thất, thiêt bị vệ sinh hay là showrom đèn trang trí. Vì tất cả những việc trên nhà thầu thi công trọn gói lo hết rồi.

Bởi khi quản lý tất cả các hạng mục từ thiết kế, thi công đến hoàn thiện toàn bộ. Khi đó sẽ giúp các kiến trúc sư, kỹ sư lãnh đạo công ty kiểm soát được hoàn toàn những vấn đề kỹ thuật chất lượng từ thiết kế đến thi công hiện trường. Ngoài ra, các kiến trúc sư lành nghề kết hợp với kỹ sư có kinh nghiệm thực tế. Vì vậy công tác xử lý công trình sẽ dễ dàng quản lý, điều khiển nhân công, lựa chọn vật liệu cho từng hạng mục thi công xây dựng. Ngoài ra với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao họ tư vấn hướng dẫn giúp chủ đầu tư về lựa chọn vật tư. Chủ nhà  không mất thời gian đau đầu suy nghĩ nên chọn.  Vật tư gì? Chất lượng ra sao? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?.

Bên cạnh đó, trong quá trình xây dựng thi công xây dựng. Nếu gia chủ muốn sửa chữa bố trí khác so với bản vẽ thiết kế. Các kiến trúc sư của công ty sẽ tư vấn cụ thể ngay lập tức tại công trình. Như vậy không tốn nhiều thời gian của chủ nhà.

công ty xây dựng trọn gói uy tín bình phước

Thứ 2, Công ty thiêt kế xây nhà trọn gói Bình Phước sẽ hỗ trợ  chuyên môn thiết kế và thi công

Bản vẽ thiết kế sẽ là bước đầu tiên để bắt đầu hình thành ngôi nhà. Nên việc giao trọn gói các công việc làm nhà cho công ty thiết kế thi công trọn gói uy tín thì các kiến trúc sư thiết kế chắc chắn làm từ A- Z và sẽ luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn về thiết kế và kinh nghiệm xây dựng, đảm bảo tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ trong suốt quá trình thi công.

Công-ty-xây-nhà-trọn-gói-uy-tín-ở-Bình-Phước.
Công ty thiết kế thi công trọn gói ở Binh Phước, Đồng Nai

Thứ 3, Công ty thi công trọn gói ở Bình Phước uy tín giúp bạn. Tiết kiệm chi phí, công sức của bạn.

Một ngôi nhà xây dựng có thể tốn thời gian vài tháng đến cả năm. Bởi vậy, tại sao nên xây nhà trọn gói sẽ giúp các chủ đầu tư khỏi đau đầu lựa chọn nguyên vật liệu cũng như mua không đúng các nguyên vật liệu hoặc giá cao hoặc không chất lượng. Trong khi đó, các nhà thầu thi công xây dựng bao trọn gói  với kinh nghiệm lâu năm có tầm cũng như có tâm. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn nguồn cung cấp vật liệu hợp lý về giá cả đúng về chất lượng và đẹp về mẫu mã.

Thứ 4, đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công

Khi lựa chọn Công ty xây nhà trọn gói Bình Phước thì họ sẽ cung sẽ có hợp đồng thiết kế, hợp đồng thi công, quy trình xây nhà, quy trình giám sát xây dựng, quy trình nhập và kiểm tra vật tư để đưa vào thi công và tất cả được thể hiện bằng văn bản cụ thể và đó là câu trả lời cho câu hỏi tại sao nên xây nhà trọn gói tại bình phước sẽ đảm bảo chất lượng trong gói hỗ trợ này một cách tốt nhất. Bởi vậy, nếu ngôi nhà gặp bất kì vấn đề gì thì nhà thầu xây dựng sẽ kiểm tra. Bảo dưỡng, bảo trì định kì hàng năm từng công trình. Cụ thể về các yêu cầu kĩ thuật cũng như chất lượng xây dựng, thẩm mĩ theo thời gian sau này.

Thứ 5, tại sao nên xây nhà trọn gói không bị phát sinh?

Nếu lựa chọn xây nhà trọn gói từ thiết kế. Nhà thầu và chủ đầu tư sẽ thống nhất cụ thể giá cả nhân công và vật tư . Công ty xây dựng trọn gói uy tín sẽ cam kết không phát sinh với anh/chị. Ngoài giá trị hợp đồng kết hợp với bản vẽ thi công cụ thể.. Do đó, anh/chị sẽ không lo đến các khoản chi phí phát sinh quá nhiều so với việc anh/chị tự xây dựng. Hoặc thuê các đơn vị thầu vườn, thầu không chuyên môn, không chuyên nghiệp. Họ luôn tìm cách tính phát sinh với chủ nhà những khoảng không đáng. Ngoài ra, cac công ty thiết kế thi công biệt thự, nhà phố trọn gói sẽ có giá hợp lý cho các vật tư dành cho những công trình họ nhận thầu.

Thứ 6: Đảm bảo tiến độ nhanh chóng.

Với những công ty chuyên nghiệp có hệ thống quản lí bài bản. Vận hành từ trên xuống theo một quy trình chuyên biệt. Nên vấn đề chuyên môn hóa trong các khâu là tốt nhất. Vì vậy trong quá trình xây dựng các đội nhóm sẽ làm việc độc lập và nhịp nhàng trong các khâu. Kết hợp với hệ thống quản lí theo mô hình kim tự tháp. Thì tiến độ đạt được là điều hiển nhiên.

Khác với những công ty nhỏ. Một người đứng ra quản lí toàn bộ cho đến khi người chủ chốt gặp trục trặc thì công trình cung sẽ chậm hoặc ngưng.

Với công ty bài bản chuyên nghiệp tất cả các vị trí đều được thay thế nhanh chóng và theo quy trình làm việc để tiếp nối công việc khi người chỉ huy có vấn đề tạm thời không tiếp tục được.

Hạn chế trong việc xây nhà tổng thầu một công ty.

Mọi vạn vật đều có ưu và nhược điểm. Do đó, tại sao nên xây nhà trọn gói luôn là điều canh cánh trong lòng các gia đình. Bởi sự lo lắng về chất lượng công trình, bởi những ăn bớt chi phí giảm chất lượng. Tuy nhiên, điều đó không là trở ngại nếu bạn gặp công ty uy tín chuyên nghiệp. Bởi vì họ làm việc quy trình, hệ thống, văn bản,cam kết chất lượng chi tiết khoa học.

Để khắc phục những vấn về trên. Các Công ty thi công trọn gói tại Bình Phước đã từng bước hoàn thiện tất cả quy trình từ thiết kế đến thi công. Và ràng buộc thông tin vật tư trong hợp đồng một cách chi tiết khoa học. Để cùng anh/chị kiểm tra cụ thể trong suốt quá trình thi công mà anh/chị không lo lắng về chất lượng vật tư.

Công-ty-xây-nhà-trọn-gói-uy-tín-ở-Bình-Phước.

Hình ảnh: Công trình Nagawa xây dựng trọn gói.

xây nhà trọn gói uy tín
Hình ảnh: Công ty xây nhà trọn gói uy tín ở Đồng Xoài, Bình Phước

Hình ảnh: Giới thiệu mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng.

Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng Nagawa tư vấn thiết kế và thi công trọn gói chuyên nghiệp.

Xem thêm : Mẫu biệt thự vườn 2 tầng đẹp hiện đại

Trong quá trình hơn 13 năm tư vấn thiết kế thi công. Nagawa đã trở thành một trong những công ty thiết kế biệt thự uy tín tại Bình Phước về lĩnh vực dân dụng. Vì vậy Nagawa được khách hàng tin tưởng để giải đáp những mong muốn về việc xây nhà ?. Nagawa tư vấn những công ty có năng lực, uy tín trong lĩnh vực thi công trọn gói ở Bình Phước.

Như chị Trang (TP.HCM) yêu cầu xây nhà 2 tầng 200m2/ sàn.  Hay anh Phát (Bình Dương) xây biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ…. Và còn rất nhiều yêu cầu tư vấn thiết kế từ các quý khách hàng. Nếu quý vị có yêu cầu cần tư có thể liên lạc với chúng tôi.  Hotline: 0899.168.179

Link giới thiệu   :  Giới Thiệu  Công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Bình Phước (Xem tại đây)

Link giới thiệu   : Công ty thiết kế biệt thự, nhà phố uy tín tại bình phước. (Xem tại đây)

Xem thêm         : Mẫu biệt thự phố, biệt thự vườn mái thái, mái nhật. Biệt thự hiện đại phong cách châu âu.(Xem tại đây)

 

Công ty TNHH Kiến Trúc – Xây Dựng NAGAWA

Hotline            : 0899.168.179 –  Gặp Mr Thoang

Email               : Nagawadesign@gmail.com

Website           : https://nagawa.vn/

Địa chỉ trụ sở  : Số 1261/1/3, Lê Đức Thọ, P13, Quận Gò Vấp, Tp HCM

VPĐD                : 72, Sông Lu, Hòa Phú, Củ Chi, Tp HCM

 

Liên hệ tư vấn

  Công Ty TNHH Kiến Trúc - Đầu Tư - Xây Dựng NAGAWA

  Hotline: 0899.168.179

  Di Động: 0899.168.179

  Email: Nagawadesign@gmail.com

  Địa Chỉ : D17, Đường Nguyễn Văn Nghi, Khu Dân Cư Thới An, Phường Thới An, Quận 12, Tp HCM

  HOTLINE0899.168.179